ไอ-นีโอเทค ดอท คอม

ข้อมูลการชำระเงิน

วิธีการชำระเงิน (Payment Methods) :

เว็บไซต์ ไอ-นีโอเทค ดอท คอม www.i-neotech.com ) ร้านค้าออนไลน์ 24 ชม. ได้ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบการค้า พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) และได้นำเสนอช่องทางและวิธีการชำระเงินในแบบต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการเลือกวิธีการชำระเงินได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยท่านลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงิน โดยที่หน้าจอการชำระเงินของเว็บไซต์

 

วิธีการชำระเงินค่าสินค้า  :

ก่อนอื่น ท่านลูกค้าที่ประสงค์จะสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ ไอ-นีโอเทค ดอท คอม จะต้องลงทะเบียน (register) เป็นสมาชิกของร้านค้ากับทางเว็บไซต์ของเรา หรือ กับทาง เว็บไซต์พันธมิตรทางการค้าของเราก่อน ได้แก่ เว็บไซต์ ตลาด ดอท คอม ( Tarad.Com) และ เว็บไซต์ ThaiSecondHand.Com และ มี ชื่อล็อกอิน (login name) กับ รหัสผ่าน (password) เรียบร้อยแล้ว จึงจะสามารถทำรายการสั่งซื้อสินค้า และ ชำระเงินผ่านระบบชำระเงินออนไลน์กับทางเว็บไซต์ของเราได้ เมื่อท่านลูกค้าได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกร้านค้าของเรา อีกทั้ง มี ชื่อล็อกอิน กับ รหัสผ่าน เรียบร้อยแล้ว และได้ทำการสั่งซื้อสินค้า และพร้อมจะดำเนินการชำระเงิน ท่านลูกค้าก็จะสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ได้ ดังต่อไปนี้ :

 

1. ชำระผ่านบัญชีธนาคาร

 

 

2. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

 

สามารถชำระค่าสินค้าให้กับร้านด้วยบัตรเครดิต วีซ่า (VISA), มาสเตอร์การ์ด (MasterCard) และ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX : American Express) ผ่านทางบริการ TaradPay.com, PaySbuy, หรือ PayPal ได้สะดวกปลอดภัย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงของทางธนาคาร รับสกุลเงิน บาท และสกุลเงินตราต่างประเทศหลัก ๆ อาทิ เงินเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ,  เงินดอลล่าร์ออสเตรเลีย, เงินดอลล่าร์แคนาดา, เงินยูโร, เงินปอนด์สเตอริงค์ของอังกฤษ และ เงินเยนญี่ปุ่น เป็นต้น โดยสามารถชำระผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ :

 • ชำระเงินผ่าน TaradPay.com  :   ท่านลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าให้กับทางร้านค้าเว็บไซต์ ไอ-นีโอเทค ดอท คอม ด้วยบัตรเครดิต VISA, AMEX ผ่านทางบริการ TaradPay.com ได้ สะดวก ปลอดภัย มาตรฐานความปลอดภัยโดยธนาคาร รับสกุลเงิน บาท และ เงินเหรียญสหรัฐ   คลิ๊กที่นี่
 • ชำระเงินผ่าน PaysBuy.com  :  บริการชำระค่าสินค้าผ่านทางบริการ PaysBuy.com (รับเฉพาะสกุลเงิน บาท เท่านั้น)  คลิ๊กที่นี่
 • ชำระเงินผ่าน PayPal.com  :  บริการชำระค่าสินค้าผ่านทางบริการ PayPal.com (รับชำระเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศหลัก ๆ ได้แก่ ดอลล่าร์สหรัฐ, ดอลล่าร์ออสเตรเลีย, ดอลล่าร์แคนาดา, เงินยูโร, เงินปอนด์อังกฤษ และ เงินเยนญี่ปุ่น, ฯลฯ)  คลิ๊กที่นี่

วิธีการก็คือ กดปุ่มที่หน้าจอชำระเงิน ที่ คำว่า คลิ๊กที่นี่  หรือ ที่สัญลักษณ์ไอคอนรูป TARADPay,  PaySbuy หรือ PayPal (แล้วแต่ชนิดของช่องทางการชำระเงินที่ท่านเลือก) เมื่อเข้าสู่หน้าจอการชำระเงินของ  TARADPay, PaySbuy, หรือ PayPal ให้ระบุ เลือก ชนิดของบัตรเครดิต  (Visa, MasterCard, AMEX),  ใส่  Username และ Password กดปุ่ม Login และปฎิบัติตามขั้นตอนที่เหลือ ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บ

3. ชำระผ่าน mPAY

 

สามารถชำระเงินผ่าน ตู้ เอทีเอ็ม และ จุดบริการ mPAY STATION หรือ ผ่านมือถือของท่าน สามารถโอนเงินได้ โดยไม่ต้องมีบัญชีธนาคารเดียวกันกับร้านค้า :  โดยโอนเงินเข้า กระเป๋า mCASH หรือ  mPAY ของผู้ขายที่ หมายเลข 0819243152

 (หมายเหตุ  : รับเฉพาะสกุลเงิน บาท เท่านั้น)

 

แจ้งการชำระเงิน

 

เมื่อท่านลูกค้าได้ปฏิบัติตามขั้นตอนการชำระเงินค่าสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านนำสำเนาหลักฐาน หรือ ผลการชำระเงิน แจ้งให้ทางเว็บไซต์ได้รับทราบเพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าให้แก่ท่านต่อไป โดยท่านลูกค้าสามารถแจ้งผลการชำระเงินได้หลายช่องทาง, เว็บไซต์ ไอ-นีโอเทค ดอท คอม ได้จัดเตรียมวิธีการให้ท่านเลือกใช้ได้หลายวิธี ทั้งแบบอัตโนมัติผ่านทางหน้าจอแจ้งผลการชำระเงินของเว็บไซต์ ได้อย่างง่าย และสะดวก หรือแบบแจ้งด้วยตนเองได้หลาย ๆ ช่องทาง ดังนี้  :

 

1. แจ้งผ่านทางเว็บไซต์ :

 

http://www.i-neotech.com  เลือก เมนูบาร์ > วิธีการชำระเงิน

    ระบุ

 • หมายเลขสั่งซื้อ  :  หมายเลขสั่งชื้อของท่าน
 •  Reference : ระบุหมายเลขอ้างอิงบน สลิป เอทีเอ็ม หรือ หมายเลขอ้างอิง บนใบโอนเงิน Payin Slip ของท่าน หรือ ระบุหมายเลขอนุมัติบัตรเครดิต Appr.Code (Approved Code)
 • ชือ-สกุล :  ใส่ชื่อจริง และ นามสกุล ของท่าน
 • อีเมล์ : ใส่อี-เมล์ที่ติดต่อได้ ของท่าน
 • เบอร์โทรศัพท์ : ใส่เบอร์โทรศัพท์ ที่ติดต่อได้ ของท่าน  (เบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ เบอร์โทรศัพท์บ้าน ก็ได้ แต่ขอให้เป็นเบอร์ที่ติดต่อได้จริง)
 • จำนวนเงิน : ระบุจำนวนเงินที่โอน ซึ่งต้องตรงกับ มูลค่าสินค้า รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และรวมค่าขนส่ง (ถ้ามี) เรียบร้อยแล้ว  (ในกรณีที่ลืมรวมค่าขนส่ง หรือชำระขาดไม่ครบ ท่านอาจโดนปฏิเสธการส่ง หรือ เก็บเงินเพิ่มเติมปลายทาง โดย บริษัท ไปรษณีย์ไทย , บ.ชิปปิ้ง , หรือ บ.ขนส่ง แล้วแต่กรณี)
 • วันที่ชำระเงิน :  ระบุ วันที่ท่านชำระเงิน
 • เวลาโดยประมาณ :  ระบุ เวลาที่ท่านทำการโอนเงิน (ปกติ จะมีระบุอยู่บน สลิปโอนเงิน หรือ โดยประมาณ)
 • หมายเหตุ : ระบุ วิธีการชำระเงินของท่าน (โอนเงินทางบัญชีธนาคาร, บัตรเครดิต, หรือ mPAY ) หมายเลขสั่งซื้อ รหัสสินค้า รุ่นสินค้า ชื่อสินค้า และจำนวนชิ้น ที่ท่านสั่งซื้อ
 • รูป Slip :  สแกน ใบ สลิปโอนเงินเอทีเอ็ม สลิปใบโอนเงินธนาคาร นามสกุล jpg , jpeg หรือ gif  ขนาดไฟล์ไม่เกิน 100kb แนบมาด้วย
 • คลิก ที่ปุ่ม  [ OK ] เพื่อแจ้งการชำระเงิน

    (หมายเหตุ  :  กรุณาใส่รายละเอียดและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนในทุกช่องที่กำกับด้วยเครื่องหมายดอกจัน * สีแดง ข้างหลัง, ถ้า ช่องข้อมูล ช่องใดช่องหนึ่งดังกล่าวถูกปล่อยว่างโดยไม่ได้กรอก ระบบจะไม่สามารถประมวลผลได้สมบูรณ์ถูกต้อง หรือ ทำงานต่อไปได้)

 

2. แจ้งผ่านทางอีเมล์  :  แจ้งผ่านทางอีเมล์มาที่ : [email protected]  พร้อมระบุ รายละเอียด ดังกล่าวข้างต้น

3. แจ้งผ่านทางโทรศัพท์ : แจ้งผ่านทางโทรศัพท์มาที่ หมายเลข :  082-793-9400 , 086-999-4833

4. แจ้งผ่านทางโทรสาร :  แจ้งผ่านทางโทรสาร โดยส่งสำเนาเอกสาร ใบสลิปโอนเงิน พร้อมระบุรายละเอียด ดังกล่าวข้างต้น มาที่ หมายเลข : 02-804-2251

 

วิธีการตรวจสอบสถานะการส่งสินค้า :  มีขั้นตอนดังนี้ ครับ

1. เมื่อได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะดำเนินการจัดส่งสินค้า และแนบ

ใบกำกับภาษี/ใบส่งของ/ใบเสร็จรับเงิน มาในกล่องพัสดุสินค้าด้วยแล้ว พร้อมกับจะแจ้ง   หมายเลขรับฝากสิ่งของทางไปรษณีย์ไทย (EMS Tracking Number) ให้ลูกค้าได้รับทราบทางอีเมล์

2. ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการส่งสินค้าไปรษณีย์ EMS ได้ที่เว็บไซต์  http://www.i-neotech.com

3. โดยเลือกเมนูบาร์ > หน้าแรก ที่เมนูฝั่งซ้าย ภายใต้หัวข้อ  TRACK&TRACE กรอกหมายเลขรับฝากสิ่งของ (EMS Tracking Number) จำนวน 13 หลักโดยไม่ต้องเว้นวรรค ลงในช่อง

4. แล้วกดปุ่ม  [ Search ] ลูกค้าก็จะทราบสถานะของสินค้าว่าส่งถึงจุดใดแล้ว

5. ที่เหลือ คือ ลูกค้ารอรับสินค้าส่งถึงท่านที่บ้าน ครับ

 

เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทางอินเตอร์เน็ตออนไลน์

บจ. นีโอไลเนอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล

ผู้ให้บริการเว็บไซต์ www.i-neotech.com ร้านค้าออนไลน์ 24 ชม.

Email       : < [email protected] >

Website   http://www.i-neotech.com

Fax          : +66 (0) 2804-2251

Phone      : +66 (0) 8279-39400, +66 (0) 8699-94833

 

 

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

บัตรเครดิต - บัตรเดบิต

บัตรเครดิต - บัตรเดบิต

ช่องทางการผ่อน

ช่องทางการผ่อน

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

ชำระเงินผ่านบิล

ชำระเงินผ่านบิล

พร้อมเพย์

พร้อมเพย์

อินเทอร์เน็ต แบงค์กิ้ง

อินเทอร์เน็ต แบงค์กิ้ง

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

uob

ธนาคารยูโอบี (ไทย)

บริษัท นีโอไลเนอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

046-2-04655-8

( ออมทรัพย์ )

scb

ธนาคารไทยพาณิชย์

บริษัท นีโอไลเนอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

007-2-21032-2

( ออมทรัพย์ )

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

uob

ธนาคารยูโอบี (ไทย)

บริษัท นีโอไลเนอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

046-2-04655-8

( ออมทรัพย์ )

scb

ธนาคารไทยพาณิชย์

บริษัท นีโอไลเนอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

007-2-21032-2

( ออมทรัพย์ )