ไอ-นีโอเทค ดอท คอม

NT-MT-M6826 กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลัง MATIN รุ่น M-6826 CARGO-L

SOLD OUT
฿3894.80
NT-MT-M6826กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลัง MATIN รุ่น M-6826 CARGO-L ซีรี่ข้อมูลจำเพาะสินค้า ::กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลัง MATIN Cargo-L รุ่น M-6826 เหมาะกับ ช่างภาพ ตากล้อง นัก
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กระเป๋ากล้อง
  • รหัสสินค้า : 000091

รายละเอียดสินค้า NT-MT-M6826 กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลัง MATIN รุ่น M-6826 CARGO-L

NT-MT-M6826  
กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลัง MATIN รุ่น M-6826 CARGO-L ซีรี่


ข้อมูลจำเพาะสินค้า ::
กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลัง MATIN Cargo-L รุ่น M-6826 เหมาะกับ ช่างภาพ ตากล้อง นักถ่ายรูป นักเดินทาง กับงานที่เน้น ชีวิต และกิจกรรมกลางแจ้ง นอกสถานที่

MATIN CARGO ซีรี่ เป็น กระเป๋าเป้ในขนาดพอเหมาะ จุของได้มาก สามารถนำกล้องและอุปกรณ์คู่ใจใส่กระเป๋าเป้สะพายหลังติดตัวขึ้นเครื่องไปด้วยได้* และสามารถเก็บในช่องเก็บสัมภาระบนเครื่องบินได้ เหมาะสำหรับใส่กล้องถ่ายรูปทุกชนิดไปจนถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มายมายหลากหลายชนิด สามารถปรับเปลี่ยนและจัดแผ่นกั้นช่องได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้สามารถจัดการกับอุปกรณ์ถ่ายรูปต่าง ๆ ที่มีอยู่ ให้ได้อย่างเหมาะสมลงตัวและเกิดประโยชน์สูงสุด กระเป๋าทำจากวัสดุอย่างดีทนทานในทุกสภาพอากาศ และ มีช่องยึดเก็บขาตั้งกล้อง และตัวคลุมป้องกันฝนและดินโคลน มีช่องต่าง ๆ สามารถใส่อุปกรณ์เสริมได้หลากหลายเหมาะแก่การใช้นอกสถานที่ทั้งบนถนนหนทางในตัวเมืองและงานภาคสนามในท้องถิ่นที่ต้องบุกตลุย

o ขนาดผลิตภัณฑ์ : ก31.0 x ล15.0 x ส46.0ซม.
o ขนาด : ใหญ่  (L - Large)
o สี : ดำ
o วัสดุภายนอก  : 600D โพลีเอสเตอร์
o น้ำหนักผลิตภัณฑ์ : 1.9 กก. (1,900 กรัม)
o ขนาดความจุ :  24 ลิตร

o Adjustable Partition Format System : กระเป๋าออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใส่กล้องใหญ่ SLR 35มม. หรือ กล้องดิจิตอล D-SLR ที่ใส่เลนส์พร้อมถ่าย ไปจนถึง กล้องขนาดกลางประเภท medium-sized format และ ใส่เลนส์ขนาดเล็ก, ขนาดกลางได้ ตั้งแต่ 4 - 5 ตัว (รวมถึง เลนส์ยาวขนาด 300มม.) และได้อีกมากมายหลายเลนส์, แฟลชกล้อง, อุปกรณ์กล้อง, อุปกรณ์เสริมต่างๆ ของกล้องทุกชนิด ทั้งนี้เนื่องจากกระเป๋าได้รับการออกแบบมาอย่างดี ให้มีอิสระในการปรับเปลี่ยนและสามารถจัดแผ่นกั้นช่องได้ด้วยตัวเอง.
o Inside Pocket System : เพิ่มช่องเก็บของภายในมากมายหลายช่องให้ท่านบริหารจัดการพื้นที่ในการเก็บฟิลเตอร์กล้อง, กล่องเก็บเมโมรี่การ์ด, แบตเตอรี่ และแท่นชาร์ต, ตัวอ่านการ์ด, ขาตั้งกล้องขนาดเล็กแบบพกพา, กล้องคอมแพคสำรองขนาดเล็ก, อุปกรณ์ทำความสะอาดกล้อง, สมุดจดบันทึก เมโม ตลอดจน เครื่องออแกนไนเซอร์ ต่าง ๆ ของท่านได้ด้วยตนเอง เป็นต้น
o Tripod Attachment System : มีช่องยึดเก็บขาตั้งกล้องไว้กับกระเป๋าเพื่อความสะดวกในการพกพาเดินทาง ไม่ต้องหิ้วหรือสะพาย หรือใส่กระเป๋าขาตั้งต่างหาก
o Large Front Side Pocket ( ก30.0xล4.0xส44.0ซม.) :  มีช่องกระเป๋าเก็บของขนาดใหญ่ที่ด้านหน้า พร้อมความจุที่สามารถเก็บของได้เต็มพื้นที่สูงสุด สามารถเก็บ แว่นตากันแดด, โลชั่นกันแดด, เครื่องเล่น mp-3, ของขบเคี้ยว หรือ เสื้อผ้า ฯลฯ สำหรับช่างภาพ นักเดินทาง ที่เน้นเกิจกรรมถ่ายภาพกลางแจ้งนอกสถานที่
 o Rain Cover System : มีตัวคลุมกระเป๋าเพื่อป้องกันจากฝุ่น โคลน และน้ำฝนในการใช้งานในฤดูฝน (แบบติดตั้งสำเร็จมาพร้อมกระเป๋าเก็บที่ช่องเก็บด้านล่างใต้กระเป๋า)
o Friendly Notebook/Laptop Computer Safe : กระเป๋าเป้สะพายกล้อง Cargo-L มีช่องเก็บของแบบกันกระเทือนต่างหากภายในกระเป๋าเป็นข่องสำหรับเก็บคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค แลปท็อป กันกระเทือน สำหรับงานภาคสนาม

ชนิดบรรจุภัณฑ์ :
กล่องสินค้ากระดาษแข็ง
ขนาดบรรจุภัณฑ์ :
ก32.0 x ล16.0 x ส47.0ซม.
น้ำหนักสุทธิ : 2.0 กก. (2,000 กรัม)

ชนิดหีบห่อ สำหรับจัดส่ง :
กล่องส่งของพร้อมวัสดุกันกระแทก
ขนาดพัสดุ/หีบห่อพร้อมจัดส่ง :
ก35.0 x ล19.0 x ส50.0ซม.
น้ำหนักรวม : 2.7 กก. (2,700 กรัม)

* หมายเหตุ : ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข นโยบาย และกฏระเบียบข้อบังคับของแต่ละสายการบิน ด้วย